Bảo trì các thiết bị gia dụng nói chung và chậu bếp inox nói riêng là rất quan trọng. Trong thực tế, khi sử dụng các thiết bị vệ sinh cũng như quần áo vậy, chúng phải được làm sạch thường xuyên. Bởi vì chúng ta sử dụng trong một thời gian dài gắn liền với bề mặt có thể bám vết bẩn, bạn chỉ cần chú ý bảo trì theo hướng dẫn sau thì chúng sẽ luôn sáng bóng như mới.
1. Chậu bếp Inox sau khi sử dụng xong nên được rửa bằng nước sạch và lau khô;
2. Không nên sử dụng vật cứng (len thép...) để trà chậu bếp vì hạt kim loại bị đứt ra và bám vào thành chậu và bị gỉ ra gây ô nhiễm khi sử dụng;
3. Sản phẩm tốt nhất được sử dụng trong môi trường nước sạch và áp lực nước dưới 1.0 Mpa;
4. Các vết bẩn khó làm sạch và lâu ngày có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhưng sau đó phải rửa lại ngay bằng nước sạch;
5. Khi làm sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ nên trà nhẹ nhàng, tránh làm mất lớp kháng khuẩn trên bề mặt chậu;
6. Không sử dụng thảm cao su tại khu vực đặt chậu bếp vì mặt cao su rất bám bẩn và khó sạch;
7. Những khu vực nước có chứa kim loại nặng (nước cứng) có thể gây ra sự đổi màu sản phẩm, khi có hiện tượng này bạn có thể dùng khăn khô lau lại chậu sau khi sử dụng;
8. Tránh sử dụng hóa chất tẩy rửa nhiều lần, nếu điều đó buộc phải xảy ra bạn cần phải làm sạch nhanh bằng nước và ngay lập tức lau khô bằng khăn.
Nếu bạn sử dụng chậu bếp Inox của Supor và có thể chú ý đến quá trình bảo trì khi sử dụng của thiết bị, càng sử dụng chậu sẽ càng sáng bóng và tuổi thọ của chúng sẽ được kéo dài. Với những chia sẻ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể bảo vệ và để các thiết bị vệ sinh Supor luôn được tươi mới và bền màu. Vậy còn chần chừ gì hãy đến với chúng tôi để lựa chọn và sở hữu những thiết bị phù hợp và cần thiết với những không gian trong ngôi nhà bạn.